Cách bảo quản sofa da

Cách bảo quản sofa da?


Tên người gửi: Tuấn Hùng
Nick yahoo:
Ngày gửi: 11:23 (25/05/2010)
Số lượt xem: 1783
Trả lời: 1
Danh sách trả lời (1)

Hàng tuần bạn nên lau chùi cho sofa bằng cách: lấy khăn bông sạch thấm nước sau đó vắt khô rồi lau nhẹ nhàng vài lần lên bề mặt sofa da.

 Nếu trên bề mặt da có vết bẩn, bạn hãy dùng tấm mút sạch, hơi ẩm chấm vào chất tẩy rửa loại nhẹ để lau, sau đó để nó tự khô. Tốt nhất là trước khi lau trên bề mặt da, bạn hãy lau thử ở một góc nào đó của sofa ( để xem chất tẩy rửa có làm hại da của sofa không)

  Bạn chẳng may làm đổ đồ uống lên bề mặt ghế da? Hãy nhanh chóng lấy khăn sạch hoặc tấm mút sạch thấm khô chỗ đồ uống bị đổ ra, sau đó dùng khăn ẩm để lau. Sau đấy bạn hãy để chỗ vừa lau tự khô, tuyệt đối không được dùng máy sấy để làm khô. 

Nếu sofa nhà bạn chẳng may bị dính dầu mỡ, bạn có thể dùng khăn khô lau sạch. Phần còn dính lại trên ghế bạn hãy để nó tự bay dần đi, hoặc dùng chất tẩy rửa loại nhẹ để làm sạch, nhưng tuyệt đối không được dùng nước để lau. 

Một ngày nào đó bạn chợt phát hiện ra chiếc sofa nhà mình bị bục, rách hay một hiện tượng tương tự? Đừng tự khâu vá bạn nhé, hãy liên hệ với nhân viên dịch vụ chuyên nghiệp về đồ da để họ giúp bạn. 

Và cuối cùng, bạn đừng bao giờ đặt bộ sofa của mình dưới ánh nắng, nếu như bạn không muốn bề mặt da nhanh chóng bị khô, nứt và bạc màu.


Người trả lời: Nguyễn Văn Phương
Nick yahoo:
Thời gian: 13:51 (25/05/2010)