THỎA THUẬN SỬ DỤNG

Chào mừng bạn đến với Cổng Thương mại điện tử ngành Xây dựng - XayDung.org (hay XayDung hay XayDung.org www.xaydung.org hay chúng tôi, hay website tùy trường hợp)

Bạn đang đọc Thỏa thuận sử dụng của XayDung, thỏa thuận này quy định những điều khoản chi phối các hoạt động của bạn tại XayDung. Khi bạn sử dụng các dịch vụ của XayDung cung cấp thì có nghĩa là bạn đã đọc và hoàn toàn chấp nhận mọi thỏa thuận sử dụng, quy định sử dụng cho từng lĩnh vực của XayDung. Nếu bạn không chấp nhận các thỏa thuận, quy định sử dụng của chúng tôi thì xin vui lòng không sử dụng bất cứ dịch vụ nào của XayDung, hay đóng cửa sổ trình duyệt của bạn lại và chỉ quay lại khi bạn chấp nhận mọi Thỏa thuận, Quy định sử dụng của chúng tôi.

Để website ngày một tốt hơn, thông tin ngày một đầy đủ, chính xác và hữu ích hơn và website là luôn là người bạn đồng hành của bạn trong việc cung cấp dịch vụ trực tuyến và bảo vệ quyền lợi người sử dụng, chúng tôi yêu cầu các thành viên tuân thủ nghiêm túc các thỏa thuận, quy định sử dụng mọi nơi, mọi lúc khi đã và đang sử dụng dịch vụ của XayDung.

Do thông tin được cập nhật không ngừng, website liên tục phát triển, nên Các Thỏa thuận, quy định sử dụng có thể được cập nhật và thay đổi thường xuyên. Chúng tôi luôn cập nhật các thỏa thuận, quy định sử dụng lên website. Các thành viên, người sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp vui lòng liên tục đọc và cập nhật các thông tin mới nhất về Thỏa thuận, Quy định sử dụng của XayDung. Khi Thỏa thuận, quy định sử dụng được đăng tải lên website nghĩa là thỏa thuận, quy định sử dụng có hiệu lực ngay lập tức. Nếu bạn không chấp nhận các thỏa thuận, quy định sử dụng mới này, xin vui lòng từ bỏ tư cách thành viên của XayDung ngay lập tức và chấm dứt sử dụng các dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi luôn mong nhận được sự đóng góp ý kiến của thành viên để chúng tôi có cơ sở hiệu chỉnh, đầu tư, phát triển để ngày một đáp ứng nhu cầu của các thành viên.

 1. Cam kết của chúng tôi
  • Chúng luôn luôn cố gắng cập nhật, đổi mới và phát triển XayDung để ngày một phục vụ khách hàng tốt hơn.
 2. Tư cách thành viên
  • Dịch vụ của XayDung chỉ dành cho người dùng chấp nhận các Thỏa thuận sử dụng, các quy định sử dụng của XayDung và trở thành thành viên của XayDung. Nếu người dùng không chấp nhận các Thỏa thuận sử dụng, Quy định sử dụng của XayDung hoặc các thành viên đã vị treo hoặc khóa tài khoản thì không được sử dụng các dịch vụ của XayDung. Là thành viên của XayDung sẽ được toàn quyền truy cập, sử dụng các tính năng được cung cấp tại XayDung và tuân theo các Quy định riêng cho từng phần đó.
 3. Vấn đề miễn trách
  • XayDung là Cổng Thương mại điện tử để người bán và người mua gặp nhau tìm hiểu và giao dịch thương mại. Tất cả các giao dịch được thực hiện trực tiếp giữa người mua và người bán, XayDung đứng ngoài mọi giao dịch của các bên nên trong mọi trường hợp có tranh chấp giữa các bên, hãy loại trừ XayDung (các nhân viên, giám đốc, đại lý, công ty liên kết không phải là nhân tố trực tiếp trong giao dịch) ra khỏi tranh tụng, yêu cầu pháp lý, bồi thường. XayDung không chịu bất cứ trách nhiệm gì về việc tranh chấp giữa các bên.
  • XayDung không liên quan và không chịu bất cứ trách nhiệm gì về việc tranh chấp giữa các bên. Nhưng khi các thành viên tham gia XayDung đều phải tuân thủ mọi Thỏa thuận, quy định của XayDung, vậy nên khi có tranh chấp, các thành viên có thể dựa trên các thỏa thuận, quy định sử dụng hiện hành của XayDung cùng với Pháp luật hiện hành làm cơ sở thỏa thuận, giải quyết tranh chấp.
  • Thông tin về người bán, thông tin về sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ trên XayDung có thể được Người bán hàng tự động thay đổi mọi lúc, mọi nơi nên chỉ mang tính tham khảo, các thành viên phải liên hệ với Người bán hàng để làm rõ các thông tin trước khi quyết định mua hàng. XayDung hoàn toàn không chịu trách nhiệm về tranh chấp về các thông tin đã nêu trên.
  • Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải thiện hệ thống, tạo môi trường giao dịch thuận tiện và an toàn hơn, tuy nhiên trong quá trình giao dịch có thể sẽ phát sinh lỗi do đường truyền, máy tính gây ra dẫn đến gián đoạn, cản trở giao dịch. Đây là những sự cố không kiểm soát được, do vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất phát sinh nào từ những sự cố trên gây ra.
  • Chúng tôi luôn tăng cường các biện pháp bảo mật, phòng thủ tránh những vấn đề phát sinh cho hệ thống, tuy nhiên cũng không hoàn toán tránh được khỏi những tấn công từ bên ngoài, những sự mạo danh trên internet. Do vậy những email gửi từ hộp thư, máy chủ của XayDung hoặc mang tên người gửi từ XayDung cũng không đảm bảo 100% an toàn, do vậy thành viên nên kiểm tra và xem xét tất cả cac email từ chúng tôi xem đã an toàn chưa rồi mới xem và thực hiện theo các yêu cầu trong email. Chúng tôi sẽ không chịu bất ký trách nhiệm nào phát sinh từ việc bị tấn công hoặc mạo danh gây ra những tổn thất cho người dùng.
  • XayDung luôn cập nhật và đưa ra những bài viết về tư vấn tiêu dùng, tuy nhiên đây chỉ mang tính tham khảo. Thành viên nên kiểm tra thông tin chính xác trước khi quyết định sử dụng. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về những tổn hại do những bài viết tư vấn gây ra cho thành viên.
 4. Thông tin trên XayDung.org
  • Thông tin trong XayDung về giá cả, thông tin sản phẩm được các cửa hàng và người bán cung cấp và tự cập nhật. Thông tin này có thể dành riêng cho bán hàng trên internet và có thể khác thông tin được công bố tại của hàng thực tế. Thành viên phải tự kiểm tra, liên hệ với Người bán hàng để làm rõ trước khi quyết định giao dịch.
  • Thông tin giá cả nếu không kèm theo thông tin gì khác thì đây là thông tin giá cả của riêng mặt hàng đó. Tùy từng mặt hàng và của hàng có thể cõ những chi phí khác kèm theo.
  • Giá cả và số lượng hàng có trong kho của các cửa hàng thường xuyên thay đổi và có thể chủ gian hàng chưa kịp cập nhật, do vậy thông tin đăng trên XayDung chỉ mang tính tham khảo, thông tin chính xác sẽ được cửa hàng thông báo chính xác đến thành viên bằng email sau khi đặt mua hàng qua XayDung. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất nào phát sinh từ sai lệch thông tin về giá cả, số lượng hàng tồn kho đăng trên XayDung với thông tin của các cửa hàng cung cấp cho thành viên.
 5. Tiếp cận và can thiệp
  • Website chúng tôi có hệ thống kiểm soát, quản lý và bạn thừa nhận sẽ không sử dụng bất cứ lại máy móc, phần mềm nào để tìm cách tiếp cận, truy cập những phần không được bạn không được phép truy cập, cũng như không sử dụng bất cứ phương tiện nào để sao chép nội dung trang của chúng tôi.
  • Khi bạn sử dụng XayDung tức là bạn đồng ý rằng: Không sử dụng máy móc, phần mềm để trốn tránh hoặc cố gắng xâm hại đến việc vận hành website của chúng tôi.
  • Khi bạn sử dụng XayDung tức là bạn đồng ý rằng: Không thực hiện bất kỳ hành động nào nhằm thay đổi, chỉnh sửa thông tin trên hệ thống của chúng tôi nằm ngoài các phần được phép và được Quy định các cung cấp thông tin. Các thông tin, tính năng trên XayDung được cập nhật thường xuyên và chúng thuộc quyền sở hữu của XayDung.
 6. Vi phạm và xử lý vi phạm
  • Bạn và tài khoản của bạn sẽ bị xử lý tùy mức độ nếu bạn vi phạm Thỏa thuận sử dụng hoặc Chính sách Quyền riêng tư hoặc những Quy định khác của chúng tôi.
  • Bạn và tài khoản của bạn sẽ bị xử lý nếu chúng tôi không thể xác minh hoặc xác nhận bất cứ thông tin nào bạn cung cấp.
  • Bạn và tài khoản sẽ bị xử lý nếu chúng tôi cho rằng những hành động của bạn có thể vi phạm pháp luật và/hoặc ảnh hướng đến quyền, lợi ích của các thành viên khác và/hoặc hoạt động kinh doanh của XayDung.
  • Mức độ xử lý từ nhẹ nhất là bạn và tài khoản của bạn bị cảnh cáo, treo tài khoản thành viên tạm thời hoặc vĩnh viễn đến xóa bỏ tư cách thành viên, từ chối cung cấp dịch vụ cho bạn, yêu cầu bồi thường và bạn phải bồi thường thiệt hại do bạn trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra. Việc đưa ra Pháp luật giải quyết cũng được áp dụng với các trường hợp cần thiết.
 7. Thông tin riêng tư
  • XayDung áp dụng Chính sách Quyền riêng tư cho tất cả các thành viên. Chính sách Quyền riêng tư kết hợp chặt chẽ với Thỏa thuận sử dụng và các Quy định khác tạo thành Quy chuẩn sử dụng và khai thác XayDung. Bạn phải đọc kỹ và đồng ý với Chính sách Quyền riêng tư trước khi sử dụng các dịch vụ của XayDung.
 8. Tuân thủ pháp luật
  • Mọi hoạt động phải tuân thủ pháp luật hiện hành và điều kiện tiên đầu tiên và quyết định các bước tiếp theo trong việc khai thác, sử dụng các dịch vụ của XayDung cung cấp. Bạn phải tuyệt đối chấp hành các Quy định pháp luật. Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi nếu bạn cảm thấy vi phạm hoặc có nguy cơ vi phạm các quy định của pháp luật, xin vui lòng tạm dừng sử dụng dịch vụ và liên hệ với chúng tôi để làm rõ vấn đề gặp phải.
  • Chỉ riêng bạn chứ không phải XayDung chịu trách nhiệm pháp lý các hoạt động của bạn tại XayDung. Bạn phải chắc chắn rằng luôn tuân thủ pháp luật hiện hành và các quy tắc pháp luật quốc tế liên quan đến mua bán, giao dịch điện tử và sử dụng thông tin tại XayDung.
 9. Bồi thường
  • Bạn đồng ý bồi thường (và hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi) khi những thắc mắc, yêu cầu, kiện cáo, mất mát hay sự hư hỏng của sản phầm của bên thứ ba hoặc phát sinh từ sự vi phạm Thỏa thuận sử dụng hoặc/và các Quy định khác hay sự vi pháp pháp luật.
 10. Phân xử
  • Bất kỳ sự tranh chấp, tranh tụng hay kiếu nại nào liên quan đến Thỏa thuận này hoặc các vấn đề khác phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của XayDung đều được các bên hợp tác giải quyết trên cơ sở sự thỏa thuận của các bên liên quan. Trong trường hợp các bên không đi đến thống nhất cuối cùng thì tranh chấp được giải quyết tại Tòa án hoặc Trọng tài phù hợp với các Quy định pháp luật Việt Nam hiện hành.
 11. Các quy định bổ sung
  • Quy định thay đổi theo thời gian để phù hợp với chính xác của nhà nước, quy định về sở hữu trí tuệ và thị trường.