QUY ĐỊNH CHO GIAN HÀNG

Rất cám ơn sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người tiêu dùng và các đơn vị trong ngành để xây dựng website www.XayDung.org thành Cổng Thương mại điện tử ngành Xây dựng Việt Nam – XayDung.org (dưới đây gọi là XayDung hoặc XayDung.org).

Tuy nhiên để đảm bảo các thông tin trên XayDung là những thông tin chính xác và có chất lượng nhằm hướng tới áp dụng các tính năng toàn diện của Thương mại điện tử như Thanh toán trực tuyến... Chúng tôi cần hạn chế các thành viên đăng ký tự do, những thành viên mở gian hàng chỉ nhằm mục đích rao vặt, hoặc thử nghiệm tạo nên những gian hàng ảo, làm ăn nhỏ lẻ, không xác thực gây ảnh hưởng xấu đến uy tín chung của toàn bộ các gian hàng trên XayDung.org. Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi đã quyết định sử dụng chế độ kích hoạt gian hàng qua các hình thức sau:

Với các đơn vị đăng ký gian hàng là tổ chức, doanh nghiệp… xin vui lòng điền đẩy đủ thông tin vào phiếu đăng ký thành viên, đóng dấu tư cách pháp nhân và gửi về cho chúng tôi qua hai đường:

 • Fax tới số 04. 35 16 19 19
 • Gửi đường bưu điện đến: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN WEDO
  PHÒNG DỰ ÁN THƯ NG M I ĐIỆN TỬ NGÀNH XÂY DỰNG - XAYDUNG.ORG

  Tầng 10 Tòa nh Anh Minh, số 36 Hoàng Cầu,
  Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, H Nội.
  Tel: 04. 3 678 6789
  Fax: 04. 35 16 19 19
  Hotline: 089 888 67 67
  Email: hotro@xaydung.org

  Ngoài các tính năng được cung cấp miễn phí kèm theo việc đăng ký thành viên, đăng ký gian hàng. Các gian hàng có thể lựa chọn sử dụng thêm các dịch vụ gia tăng của chúng tôi để thuận tiện cho việc sử dụng theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Điều kiện để sở hữu gian hàng trên XayDung.org được quy định như sau:
 • Người mở gian hàng phải là pháp nhân kinh doanh trong lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ ngành xây dựng
 • Người bán phải có địa chỉ, điện thoại, email, YM, skype, tên người phụ trách bán hàng.
 • Số lượng mặt hàng đăng trên XayDung.org phải từ 5 sản phẩm trở lên. Hàng hóa phải đăng đúng mục, ảnh rõ ràng, đầy đủ thông tin theo các tiêu chí của XayDung.org đưa ra.
 • Gian hàng sau khi active phải được đăng hàng hóa lên chậm nhận sau 2 tuần kể từ ngày kích hoạt. Mỗi một công ty, cửa hàng, hay cá nhân chỉ được đăng ký một gian hàng. Các gian hàng không đăng nhập sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục sẽ bị gỡ xuống khỏi hệ thống bán hàng trên XayDung.org
 • Người bán phải đăng bán các mặt hàng, thông tin phù hợp với luật pháp, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
 • Người bán phải đảm bảo cung cấp được hàng hoá, dịch vụ theo đúng như giá cả, số lượng hàng tồn kho khi đăng ký lên XayDung.org.
 • Trong trường hợp giá hàng, hoặc số lượng hàng tồn kho thay đổi, người bán phải ngay lập tức sửa thông tin đăng trên XayDung.org để cho phù hợp với khả năng cung cấp hàng hoá dịch vụ thực tế.
 • Trong trường hợp người bán đăng ký giá và số lượng cho hàng hoá mới, thì phải đảm bảo hàng hoá mình sẽ bán ra sẽ là mới 100% (Hàng chưa sử dụng, hoặc hàng chưa mở hộp. Thời hạn bảo hành của hàng hoá vẫn còn nguyên)
 • Người bán chỉ đăng những mặt hàng có khả năng cung cấp cho người mua, tránh đăng những sản phẩm không đủ khả năng cung cấp làm rối loạn thị trường và XayDung.org.
 • Người bán phải có trách nhiệm làm đúng những gì đã cam kết với khách hàng sử dụng XayDung.org, nếu người mua phàn nàn về hàng hóa, dịch vụ và chứng minh được đó là lỗi của người bán, thì người bán phải có trách nhiệm đền bù đúng tổn thất thực tế cho người mua.
 • Ngoài những quy định trên người bán phải tuân theo tất cả những quy định khác đã được ban hành trong quy định sử dụng của XayDung.org.

Nếu người bán mở gian hàng vi phạm bất cứ một điều khoản nào trong Quy định trên, chúng tôi có thể xóa bỏ gian hàng của người bán đó trên XayDung.org bất kỳ lúc nào mà không cần sự đồng ý của bất kỳ bên nào, và sẽ không cần thông báo về việc này. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ tổn thất liên quan đến việc xóa gian hàng trên XayDung.org.

Mọi quy định nghiêm ngặt nêu trên cũng vì mục đích tạo ra một môi trường mua bán bình đẳng, an toàn và hướng tới sử dụng tính năng thanh toán trực tuyến. Kính mong quý khách thấu hiều và hợp tác với chúng tôi.