Xử lý chống thấm

Chào bạn !

 Qua shopbuild được biết nhà bạn hệ thống mái ghép panel thấm nước. Với thời gian việc lão hoá và mài mon việc thấm nước là không thể chánh khỏi đặc biệt là các khu tập thể. Nhưng để khắc phục được các sự cố về chống thấm dột, cũng như việc đưa ra được phương án hay biện pháp để xử lý đạt được hiệu quả cao nhất phải khảo sát thực tế là điều đầu tiên của mỗi một công trình vì vậy nếu có thể được công ty chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật qua khảo sát thực tế để đưa ra phương án khả thi và hiệu quả cao nhất. Nếu có thắc mắc bạn có thể liên lạc trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Phụ trách kỹ thuật: Mr Hùng

ĐT: 0437676763 / 0975887668

 

 

0975887668

0975887668


Tên người gửi: Nguyễn Đinh Hùng
Xem gian hàng của thành viên này: http://xulychongtham.xaydung.org/
Ngày gửi: 16:23 (08/08/2009)
Số lượt xem: 4059
Trả lời: 3
Danh sách trả lời (3)

mời bác liên hệ đến trung tâm phát triển công nghệ và vật liệu xây dựng- viện khoa học công nghệ xây dựng ( IBST) để được tư vấn miễn phí. Nếu bác có nhu cầu khảo sát sửa chữa chúng tôi sẽ cử người đến trực tiếp khảo sát và đưa ra phương án sử lý tối ưu nhất.

Ngô Tiến Thành

Mobile: 0977992399


Người trả lời: 01061960
Xem gian hàng của thành viên này: http://vatlieuchongtham.xaydung.org/
Thời gian: 23:18 (19/01/2010)

Chào bạn,

Xử lý chống thấm là công việc nan giải cực kỳ, vì nó bị thấm chứ không phải bị dột (do thủng)

Để xử lý chống thấm cần tìm ra nguồn gốc thấm, sau đó phải sửa chữa để ngăn chống thấm ngay từ gốc.

Với các bị trí bị thấm, cần đục các điểm nói gây thấm, sau đó dùng hóa chất chống thấm và vữa chống thấm để chống thấm lại cho toàn bộ phần chứa nước có khẳ năng gây thấm đó và các mối nối.

Các bạn có thể tìm mua hóa chất chống thấm của Sika hoặc nếu đơn giản dùng nước thủy tinh để trộn vữa mác cao xử lý.

Với nhà tập thể gác panel như bạn hỏi thì cực khó, vì phải xử lý bệ rộng rất lớn, đồng thời phải xử lý phần ghép giữa các tấm panel. Với các công trình cũ, sau quá trình xử dụng lâu ngày thì phần bê tông bên trên lớp Panel chống thấm đã bị lão hóa và hỏng. Nói chúng việc bạn mong muốn là rất khó làm.

Bạn nên thuê đơn vị chuyên nghiệp đến khảo sát và đưa ra biện pháp cụ thể cho phù hợp.

Ở Hà Nội bạn có thể mua nước thủy tinh ở phố Cát Linh, hóa chất Sika ở phố Giang Văn Minh. Ở Sài gòn thì khu phố Lý Thường Kiệt.

Chúc bạn sớm tìm ra biện pháp xử lý,

Nguyễn Hồng Giang

Website: Phòng tư vấn thiết kế kiến trúc & xây dựng – Wedo.,jsc


Người trả lời: Nguyễn Hồng Giang
Xem gian hàng của thành viên này: http://wedo.xaydung.org/
Thời gian: 00:08 (07/08/2009)

Tôi xin hỏi trường hợp nhà tập thể, sàn gác panen, trên mái có 2 lớp gạch lá nem chống nóng (chắc bên dưới sẽ có các lớp bê tông chống thấm, bitum, xỉ tạo dốc...). Hiện nay khi mưa to là nước lại thấm xuống qua chỗ tiếp giáp giữa 2 tấm panen gây dột. Vậy nguyên nhân là do đâu và phải xử lý chống thấm như thế nào cho đảm bảo. Mong nhận đc câu trả lời sớm! Thanks! ^^

P/S: Tôi thấy trên shopbuild có gian hàng xử lý chống thấm có ghi giá là 305k/m2 nhưng ko biết cụ thể ntn? Giá trên bao gồm những vật liệu gì? cách thức xử lý ra sao? đã bao gồm nhân công chưa?....etc...


Người trả lời: nimbus2000
Nick yahoo:
Thời gian: 22:52 (30/07/2009)