Mua máy lạnh cũ đúng hay sai ?
Gần đây máy lạnh cũ là mặt hàng thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng, một phần có lẻ bởi kinh tế khó khăn và cộng với việc cuộc sống chưa ổn định nên đa số những người dân có thu nhập trung bình đều lựa chọn thiết bị này.

[IMG]
Thời tiết nắng nóng để giảm nhiệt cho cả nhà, nhưng nhìn lại thu nhập của mình lại không cao nên chị Hà ở TP.HCM đã quyết định mua máy lạnh cũ thay vì phải lựa chọn máy lạnh với với số tiền khá đắt đỏ, lúc đầu chị cũng e ngại khi mua thiết bị này bởi trước giờ chị hay nghe mọi người bảo là máy lạnh cũ sử dụng không tốt, mua nó là giống như rinh phải cục nợ vậy. Tuy nhiên vì không có nhiều tiền nên chị đã sắm liều ở một cửa hàng thân quen gần khu vực chị sống. Máy lạnh này là của thương hiệu Daikin công suất 1.0 HP, tuy đã qua thời gian sử dụng lâu dài nhưng máy lạnh vẫn hoạt động tốt, một phần là nhờ vào sự chăm sóc chu đáo thường xuyên vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, phần còn lại là máy lạnh này rất tốt và có độ bền cao.
Bên cạnh đó cũng có những ý kiến trái chiều về máy lạnh cũ, họ cho rằng thiết bị này đã qua sử dụng công suất sẽ giảm đi nên sử dụng không còn tốt nữa, thậm chí là sẽ tốn rất nhiều tiền để sửa máy lạnh.
Vậy theo bạn sử dụng máy lạnh cũ có tốt không ?
Điện Lạnh Vina xin đưa ra một vài ý kiến để bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu mua thiết bị này.
Máy lạnh cũ không phải là không tốt mà ngược lại rất phù hợp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhưng nhu cầu sử dụng máy lạnh vào mùa nóng lại rất cấp bách. Nếu bạn có khoảng tầm 4 triệu bạn đã sở hữu được máy lạnh cũ chính hãng với nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng ngược lại mua máy lạnh mới thì khoảng tiền đó không thấm thía gì cả, vì giá máy lạnh mới hiện nay trên thị trường lại rất cao loại bèo nhất cũng từ 6 - 7 triệu trở lên. Vì vậy nếu kinh tế bạn đang gặp khó khăn hãy mua máy lạnh cũ để sử dụng nhé, vẫn có thiết bị để làm mát mà còn tiết kiệm được một khoảng chi phí không hề nhỏ.
Tuy nhiên đối với những gia đình có điều kiện tốt thì chúng tôi khuyên bạn nên mua máy lạnh mới để sử dụng, hiện nay có nhiều loại có nhiều tính năng như lọc sạch không khí, bụi bẩn hay inverter ( tiết kiệm điện) sử dụng rất tốt, đặc biệt là máy lạnh Daikin, Panasonic luôn được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao về độ bền và khả năng làm lạnh cực tốt.
Thông tin liên hệ :
Hotline : 0937.299.468 _ Mr. Phú
Địa chỉ : 35, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Website : www.dienlanhvina.com

Tên người gửi: vo thi thay
Nick yahoo:
Ngày gửi: 15:21 (07/08/2014)
Số lượt xem: 2929
Trả lời:
Danh sách trả lời ()