Bạn đang xem: Giao thương » Tìm nhà phân phối » Thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu
  • Giá bán: Giá thương lượng
  • Ngày đăng: 09:42 | 13/03/2012    
    Lượt xem: 903

Nội dung

Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu RICO – Nhà đại diện tiếp thị và phân phối độc quyền thương hiệu thiết bị nhà bếp hạng sang Baumatic từ Anh Quốc xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác tới anh cùng quý công ty.

 Baumatic là một  trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp hạng sang lớn nhất nước Anh và đứng đầu thị trường Châu Âu được giới thượng lưu trên toàn thế giới tin dùng.  Một trong những minh chứng quan trọng thể hiện đẳng cấp đó là tại trung tâm thiết bị bếp Harrods của Châu Âu nơi mà chỉ có những thương hiệu đẳng cấp và chất lượng thưc tế đươc trưng bày ở đó chỉ có Baumatic, và hai thương hiệu kinh điển khác của  ngành công nghiệp này là Miele và Siemens của Đức.

Baumatic có mặt ở hầu khắp các nước tiên tiến trên thế giới như Đức, Italia, Pháp, Nga, Ấn Độ, Đan Mạch….và bắt đầu đặt chân đến Việt Nam từ năm 2008 qua một vài trung tâm thiết bị bếp hạng sang tại Hồ Chí Minh và Hà Nội mà không phân phối  rộng khắp thị trường. Cho đến tận năm 2010, tập đoàn chính thức mở rộng thị trường tại Việt Nam thông qua công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu RICO.

Do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường, chúng tôi đang mong muốn có những đối tác đủ tin cậy để cùng chúng tôi đưa các sản phẩm của Baumatic tới tay người tiêu dùng.

Chúng tôi mong chờ có cơ hội được hợp tác cùng anh.

Chúng tôi gửi kèm theo đây bảng giá của Baumatic để anh tham khảo.

Thông tin lien hệ: Mr. Thuận

Mobile: 0983 597 255

Email: ducthuan@rico.vn

Tin giao thương cùng mục: Tìm nhà phân phối

Tin giao thương cùng mục khác