Bạn đang xem: Giao thương » Cho thuê, mượn » CONTAINER VĂN PHÒNG CHO THUÊ
  • Giá bán: Giá thương lượng
  • Ngày đăng: 13:44 | 04/05/2013    
    Lượt xem: 1322

Nội dung

Công Ty Happer container xin gửi lời chào hợp tác và lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách Hàng trong thời gian qua đã quan tâm và sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty chúng tôi, kính chúc Quý Khách Hàng sức khỏe và thành công, mong rằng trong thời gian tới chúng tôi cũng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Quý Khách hàng tới sản phẩm của công ty chúng tôi.

Để đáp ứng được nhu cầu về văn phòng làm việc lưu động tại công trình xây dựng trong các Thành phố, cũng như các Khu công nghiệp, khu đô thị mới…Ngay từ khi có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm container HAPPER CONTAINER đã được các công ty Xây dựng đánh giá rất cao về sự đột phá mới, đem lại cho Quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo. Đáp ứng được các yêu cầu về mọi mặt như:An toàn- Tiện lợi, đặc biệt là tiết kiệm chi phí và thời gian, sử dụng lâu dài, dễ dàng vận chuyển…Vì vậy HAPPER CONTAINER chúng tôi luôn đưa ra các hình thức để cho Quý khách hàng có phương án lựa chọn phù hợp khi sử dụng sản phẩm container như: Bán & Cho thuê, để đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất. Khi không còn nhu cầu sử dụng, công ty chúng tôi sẽ mua lại những sảm phẩm đó theo giá trị và chất lượng thực tế.

Ngoài việc cung cấp container Văn phòng và nhà container, Công ty chúng tôi còn cung cấp các loại container khác như: container rỗng, container lạnh, container treo, container chuyên dụng, sửa chữa. và ĐÁP ỨNG các loại Container theo các nhu cầu khác nhau của khách hàng .

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

 

Công Ty TNHH Happer Container
Đường 743, Phường Tân Đông Hiệp, Huyện Dĩ An, Bình Dương
(gần Khu Công Nghiệp Sóng Thần)

 

Tel: 0650 3775  717   Fax: 0650 3775 718
Phòng Khai thác và kinh doanh Container
Mobile:  0903 716 229  Gặp Mr.An
Email:
ancontainer2@gmail.com hoặc an.do@happercontainer.com.vn

Skype: do.van.an1

Yahoo: vanan780206
Website: www.happercontainer.com.vn

Tin giao thương cùng mục: Cho thuê, mượn

Tin giao thương cùng mục khác