Bạn đang xem: Giao thương » Hợp tác, Cộng tác » Ván khuôn bê tông
  • Giá bán: Giá thương lượng
  • Ngày đăng: 15:39 | 29/03/2010    
    Lượt xem: 1055

Nội dung

VITRAVICO xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng, chúc quý vị luôn thành công trong cuộc sống và trong sự nghiệp kinh doanh.

Được thành lập trên cơ sở kế thừa những kinh nghiệm quý báu của các bậc đàn anh đi trước, trải qua những dự án lớn từ thủy điện, giao thông, khai thác mỏ...chúng tôi hiểu quý vị cần gì trong các dự án, với kinh nghiệm sử dụng các loại máy móc thiết bị thi công hiện đại như: Caterpillar, Komatsu, Atlascopco, Tamrock-Sandvik, Furukawa, Robbins, Sullair... Chúng tôi đã từng bước làm chủ các công nghệ tiên tiến nhất của thế giới trong lĩnh vực này. VITRAVICO vinh dự được là nhà cung cấp các sản phẩm độc quyền của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: Máy nén khí công nghiệp Sullair,-Mỹ, búa phá đá, hàm kẹp Megaton-Hàn Quốc, hệ thống thông gió đường hầm ACME-Australia, cốp pha hầm, cốp pha trượt Zulin-Trung Quốc...

 Đặc biệt công ty chúng tôi đang dần dần đẩy mạnh mũi nhọn về ván khuôn cho các dự án Thủy điện.Với đội ngũ các bộ kinh doanh cũng như cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết rằng Quý vị sẽ có những giải pháp phù hợp, dịch hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.

Tin giao thương cùng mục: Hợp tác, Cộng tác

Tin giao thương cùng mục khác