Bạn đang xem: Giao thương » Tìm nhà phân phối » Tấm lót sàn xi măng 3d Cemboard Thái Lan công nghệ ưu việt cho nhà nhẹ
  • Giá bán: Giá thương lượng
  • Ngày đăng: 23:39 | 30/04/2015    
    Lượt xem: 1797

Nội dung

Tấm lót sàn xi măng 3d Cemboard Thái Lan có những đặc điểm ưu việt gì? Kỹ thuật thi công ra sao?

Hiện nay cùng với sự phát triển mạnh của các khu đô thị lớn, các tòa nhà cao tầng mọc lên trên khắp đất nước. Để bắt kịp xu thế phát triển đó, nhiều doanh nghiệp xây dựng ngày càng hướng tới việc sử dụng các vật liệu mới nhằm tiết kiệm chi phí, tăng tiến độ xây dựng mà vẫn đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ của ngôi nhà và phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại. Lời giải cho bài toán này chính là việc áp dụng
tấm lót sàn xi măng 3d Cemboard Thái Lan vào thi công các công trình thay cho phương pháp đổ bê tông truyền thống.


Là một trong những vật liệu mới và hiện đại được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Châu Âu,
tấm lót sàn xi măng 3d Cemboard Thái Lan là loại vật liệu có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại vật liệu khác. Với kết cấu khoa học và có tính chịu lực cao, Tấm lót sàn xi măng Thái Lan có sức chịu tải tốt, tải trọng nhe nên rất phù hợp với các công trình xây dựng nhà cao tầng, hay mở rộng cải tạo với những căn nhà có nền móng yếu.


Theo thiết kế,
tấm lót sàn xi măng 3d Cemboard Thái Lan có kết cấu thi công đơn giản, có trọng lượng thấp nên tiết giảm được chi phí. Thời gian thi công sàn nhanh, mặt bằng thi công gọn, sạch, hạn chế tối đa việc dùng các vật liệu rời nên tránh được bụi và ô nhiễm môi trường, chi phí giảm so với sàn đổ tại chỗ do không cần phải sử dụng cốp pha, dàn giáo thi công. Đặc biệt có thể sử dụng Tấm lót sàn xi măng 3d Cemboard Thái Lan làm cả tường, vách ngăn và mái lợp.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu để thi công sàn nhà,vách ngăn... mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng, nhưng đối với
Tấm lót sàn xi măng 3d Cemboard Thái Lan được rất nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư của các công trình quan tâm và lựa chọn, bởi tính tiện dụng như có khả năng cách âm cách nhiệt tốt, vận chuyển dễ dàng, và đặc biệt nhất phù hợp với hầu hết các kiến trúc nhà tại Việt Nam, cho dù là những công trình cao ốc hay đến các công trình dân dụng, sửa chữa, mở rộng, cải tạo nhà cấp 4 hay chung cư.


Với những ưu điểm vượt trội,
tấm lót sàn xi măng 3d Cemboard Thái Lan đã được rất nhiều quốc gia tiên tiến ứng dụng trong việc xây dựng những công trình lớn cũng như nhà dân dụng, và trong tương lai loại tấm này sẽ được sử dụng ở mọi công trình một cách rộng rãi và phổ biến.

Tấm lót sàn xi măng 3d Cemboard Thái Lan do chúng tôi phân phối hiện có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam với chủng loại và trữ lượng luôn luôn đảm bảo đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Độ dày và trọng lượng của tấm lót sàn xi măng 3d Cemboard Thái Lan:

* Xem bảng giá sản phẩm tại đây: Bảng báo giá tấm lót sàn xi măng 3d Cemboard Thái Lan

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THẾ GIỚI VẬT LIỆU
ĐC : 57/8 QL1A, Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tphcm
Tuấn Anh: 0902.544.368
Hoàng Lân:0903.000320
Email: thegioivatlieu.net@gmail.com
Website: http://thegioivatlieu.weebly.com/

Tin giao thương cùng mục: Tìm nhà phân phối

Tin giao thương cùng mục khác