Bạn đang xem: Giao thương » Hợp tác, Cộng tác » Khhoan kéo ống qua đường
  • Giá bán: Giá thương lượng
  • Ngày đăng: 09:34 | 15/05/2015    
    Lượt xem: 1456

Nội dung

Công ty TNHH Công nghệ APOLLO là Công ty chuyên sâu lĩnh vực khoan Robot lắp đặt ngầm các đường ống Điện, Viễn thông, Chiếu sáng, Cấp nước, Gas


Khoan ngang qua đường  khoan robotNhằm giúp Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, ngoài dịch vụ “Khoan Robot” công ty Apollo bắt đầu triển khai cung cấp thêm dịch vụ “Khoan ngang qua đưng”. Đây là phương pháp khoan tay truyền thống (khoan thủ công) thường được áp dụng cho việc lắp đặt ngầm các đường ống có khoảng cách ngắn và mặt bằng đặt thiết bị hẹp mà “Khoan Robot”  không thể đáp ứng.

Hệ thống giàn máy khoan ngang qua đường của Apollo được vận hành dựa trên quy trình hoạt động của máy khoan Robot. Đây chính là sự khác biệt mà Apollo muốn mang đến cho Quý khách hàng: “Khoan robot, giá khoan ngang”

Dựa trên những kinh nghiệm có được từ công nghệ khoan Robot, “Khoan ngang qua đưng” của Apollo cơ bản sẽ đáp ứng được những địa chất phức tạp như cát, đá nhỏ… thường gặp phải trong quá trình thi công. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ với tiêu chí: “ Hiu qu, An toàn và Giá cnh tranh”

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ APOLLO

ĐỊA CHỈ: 136/04 đường TA06, Khu phố 7, Phường Thới An, Q.12, HCM

ĐIỆN THOẠI: 08 62 970 086    FAX: 08 62 970 140

HOTLINE: 0906 373 214  

Tin giao thương cùng mục: Hợp tác, Cộng tác

Tin giao thương cùng mục khác