Bạn đang xem: Giao thương » Hợp tác, Cộng tác » Có ý tưởng kinh doanh tìm người hợp tác
  • Giá bán: Giá thương lượng
  • Ngày đăng: 06:24 | 19/10/2011    
    Lượt xem: 1253

Nội dung

Tôi hiện tại đang có 1 ý tưởng kinh doanh tạo dựng một thương hiệu riêng độc quyền ở thị trường Việt nam sản xuất và mở Showroom trưng bày chuyên về mặt hàng ghế Sofa cao cấp - sang trọng . Tên thương hiệu “ ROLAND SOFA”.Trước khi triển khai dự án Tôi cũng đã tìm hiểu rất kỹ trên thị trường .

Cơ sở để bắt nguồn ý tưởng :

Theo sự phát triển của nền kinh tế - xã hội , theo sự nhận định và thống kê của cá nhân Tôi  thấy hiện nay các dự án chung cư cao tầng xây dựng ngày càng một nhiều nên mỗi căn hộ trang bị cho căn phòng mình một bộ bàn ghế “Sofa” là nhu cầu thiết yếu.

Tôi đã đầu tư thời gian và tìm hiểu nghiên cứu rất kỹ lưỡng về khả năng thích dụng , tính thẩm mỹ trên mỗi bộ sản phẩm để có thể cạnh tranh trên thị trường,nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng .ngay cả những khách hàng khó tính nhất .(hiện tại mọi thứ gần như đã hoàn tất) “ Mẫu mã hoàn toàn là độc quyền ” tạo cái riêng của một thương hiệu theo phong cách và xu hướng hiện đại.

Nhưng hiện tại tôi không có đủ vốn để tiếp tục phát triển ý tưởng và đưa nó vào thị trường dù biết chắc chắn rằng MÔ HÌNH KINH DOANH NÀY SẼ THÀNH  CÔNG VÀ ĐEM LẠI LỢI NHUẬN TƯƠNG ĐỐI CAO.

Với dự tính đầu tư ban đầu chỉ khoảng 280tr-300tr để mở SHOWROOM và thiết lập chuỗi cửa hàng,đại lý kết hợp với những sản phẩm mới và độc quyền trong trang trí nội thất thì có thể thu hồi và hoàn vốn chỉ trong khoảng 3 tháng .Lợi nhuận hàng tháng ước đạt sau tháng tiếp theo là 30% số vốn/tháng .

TÔI RẤT MONG MUỐN CÓ THỂ TÌM ĐƯỢC 1 NGƯỜI CÙNG HỢP TÁC hoặc ĐẦU TƯ ĐỂ Ý TƯỞNG NÀY CÓ THỂ NHANH CHÓNG THÀNH HIỆN THỰC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số đt : 0993280340 ( HOÀNG ) 

Tin giao thương cùng mục: Hợp tác, Cộng tác

Tin giao thương cùng mục khác