Bạn đang xem: Giao thương » Hợp tác, Cộng tác » SƠN TĨNH ĐIỆN, SX CƠ KHÍ - Công ty Hải Đăng
  • Giá bán: Giá thương lượng
  • Ngày đăng: 16:18 | 21/08/2009    
    Lượt xem: 1344

Nội dung

 

CÔNG TY TNHH ĐA NGÀNH HẢI ĐĂNG

 wWw.ThangMangCap.com          

Kính gửi quý khách!

Trước tiên Công ty TNHH Đa Ngành Hải Đăng xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe tới quý khách hàng. Chúc sự nghiệp kinh doanh của quý khách ngày càng phát triển thịnh vượng!

Công ty TNHH Đa Ngành Hải Đăng được thành lập năm 2003 là công ty chuyên hoạt động trong  lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cơ khí và gia công sơn tĩnh điện.

Chúng tôi chuyên nhận gia công cơ khí các sản phẩm như:

-          Các loại Thang Cáp, Máng Cáp điện và Phụ Kiện

-          Các sản phẩm cơ khí dân dụng

-          Và các sản phẩm cơ khí khác.

Các sản phẩm được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, có độ chính xác và đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi được quản lý, kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008 từ nguyên liệu đến gia công, đóng gói và xuất xưởng.

Với sự lỗ lực hết mình, Công ty chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng của quý khách hàng, các chủ đầu tư và các nhà thầu thông qua các công trình tiêu biểu: Dự án DA239/05 – Trụ sở bộ công an, Công trình Bệnh viện K – cơ sở II, Tòa nhà VNPT – 57 Huỳnh Thúc Kháng…

Qua các  công trình này đã một lần nữa khẳng định tên tuổi của công ty TNHH Đa Ngành Hải Đăng trên thị trường miền Bắc cũng như trong cả nước. Khẳng định thương hiệu Hải Đăng đã hội tụ đủ được uy tín, tiềm lực cũng như kinh nghiệm trong những công trình quan trọng, quy mô, tầm cỡ lớn lao.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ hơn nữa từ tất cả các khách hàng, đó sẽ là động lực tích cực để công ty chúng tôi ngày càng phát triển và phục vụ quý khách được tốt hơn. 

Hải Đăng xin kính chúc sự nghiệp kinh doanh của quý khách hàng ngày càng phát đạt và rất mong được sự ủng hộ và hợp tác cùng quý khách!

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN

 

Địa chỉ CT : Thạch Xá, Thạch Thất, Hà Nội

Văn phòng trong nội thành HN: 8/14 ngõ 9 đường Hàm Nghi – Từ Liêm – Hà Nội.

ĐT:04.3999.0348                                               

Mobile:  0913.367.186 / 0982.933.290

WebsitewWw.SonTinhDien.net / www.thangmangcap.com

Email:   stdhaidang@gmail.com

Yahoo:   stdhaidang

 

 

 

 

 

 

Tin giao thương cùng mục: Hợp tác, Cộng tác

Tin giao thương cùng mục khác