Bạn đang xem: Giao thương » Hoạt động khác » Thiết kế, thi công, xây dựng và bảo trì nhà máy gạch tuynel
  • Giá bán: Giá thương lượng
    Giá thị trường: 100.000VNĐ
  • Ngày đăng: 13:36 | 08/04/2015    
    Lượt xem: 1573

Nội dung

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đức Cường chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp lắp đặt, chuyển giao công nghệ hoàn chỉnh nhà máy sản xuất gạch – ngói công nghiệp theo kiểu lò nung sấy Tuynel công suất từ: 10 triệu viên/năm đến 40 triệu viên/ năm.
     Cung cấp cho các nhà máy sản xuất gạch tuynel như quạt hút khí thải lò nung, quạt hút khí thải hầm sấy ,quạt thu hồi khí nóng ẩm, quạt làm nguội sản phẩm, xe phà điện, tời nâng than, xe goòng, kích thủy lực lò nung , hầm sấy.

      Chúng tôi luôn hợp tác, liên doanh với các cá nhân, tổ chức khoa học kinh tế trong và ngoài nước để thực hiện các chương trình nghiên cứu, sản xuất, trao đổi kỹ thuật, nhập công nghệ vào đầu tư phát triển. Qua đó, chúng tôi có thể cung ứng cho khách hàng những thông tin cũng như những thiết bị có công nghệ hiện đại nhất, phù hợp nhất.
Trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất gạch ngói bằng công nghệ tuynel, Công ty chúng tôi đã cung cấp, lắp đặt, chuyển giao công nghệ thiết bị tạo hình gạch công nghiệp; xây lắp lò nung, lò sấy tuynel; gia công, chế tạo, lắp đặt thiết bị lò nung, lò sấy và đào tạo chuyển giao công nghệ sản xuất gạch - ngói công nghiệp cho rất nhiều đơn vị trên khắp mọi miền đất nước.

Liên hệ trực tiếp:           Ông Vũ Hồng Phong – GĐ công ty: 0903 421 906

Website: http://duccuong.com.vn

                                   Email: office@duccuong.vn

Tin giao thương cùng mục: Hoạt động khác

Tin giao thương cùng mục khác