Bạn đang xem: Giao thương » Chào bán » bồn chứa công nghiệp lắp ghép
  • Giá bán: Giá thương lượng
  • Ngày đăng: 14:35 | 07/08/2018    
    Lượt xem: 600

Nội dung

Nước Lành là công ty chuyên về các giải pháp cho hệ thống bồn chứa, hệ thống cấp thoát nước và mái che tiên tiến.

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ bồn thép tiền chế và các hệ thống mái che. 

Chúng tôi cam kết cung cấp gói dịch vụ hoàn chỉnh về nhân lực, sản phẩm và kỹ thuật tiên tiến để đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu của khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Nước Lành sẽ mang đến những giải pháp về hệ thống bồn chứa và mái che tối ưu nhất.

Nước Lành sở hữu các sáng chế và là nhà sản xuất các loại bể chứa và bể thiết bị sau đây:

AQUATANK 
: Bể chứa AquaTank là thương hiệu độc quyền của các dòng sản phẩm bể chứa được cung cấp bởi Nước Lành, sản phẩm bể chứa này sử dụng công nghệ lắp ghép 2 lớp, với lớp vật liệu bên ngoài là thép cacbon có phủ sơn epoxy bảo vệ, lớp bên trong là thép không gỉ.

QUALA : Bể xử lý lắng nước AquaLa sản xuất theo công nghệ lắp ghép, sử dụng tấm lắng lamella với độ bền cao, hệ thống phân phối nước tiên tiến giúp dòng chảy ổn định, tiết kiệm nước rửa và tăng hiệu quả lắng. Công nghệ bể lắp ghép còn giúp tiết kiệm diện tích, thi công lắp đặt sẽ dễ dàng và nhanh hơn so với các bể lắng truyền thống. 

AQUALO : Bể xử lý lọc nước AquaLo được sản xuất theo công nghệ bể lắp ghép, ứng dụng nguyên lý lọc trọng lực tự rửa, bể lọc AquaLo là sản phẩm an toàn, hiệu quả và tiết kiệm với thao tácvận hành đơn giản, không cần công nhân. Công nghệ bể lắp ghép còn giúp tiết kiệm diện tích, thi công lắp đặt sẽ dễ dàng, nhanh chóng 

OXYLA : Bể Oxy hoá nước ngầm Oxyla được sử dụng để xử lý nước ngầm cụ thể là oxy hóa các kim loại nặng có trong nước loại bỏ chúng .
 
2IN1 : Bể xử lý tích hợp lắng và lọc 2IN1 được tích hợp công nghệ lắng và lọc thành một bể xử lý duy nhất. Bể 2in1 sản xuất theo công nghệ lắp ghép với nhiều ưu điểm vượt trội như: thiết kế nhỏ gọn, hiệu xuất xử lý cao, tiết kiệm chi phí, thời gian lắp đặt nhanh do không chịu ảnh hưởng của ngoại cảnh…Với thành phần là các tấm lắp ghép nên dễ dàng vận chuyển đến mọi nơi, kể cả hải đảo, đồi núi, sông, rạch. 

Tin giao thương cùng mục: Chào bán

Tin giao thương cùng mục khác