Bạn đang xem: Giao thương » Hoạt động khác » Máy Nước Nóng Trung Tâm Công nghệ Bơm nhiệt - Tiết kiệm 80% điện năng
  • Giá bán: Giá thương lượng
  • Ngày đăng: 09:10 | 04/05/2010    
    Lượt xem: 1267

Nội dung


Công nghệ Bơm nhiệt ( Heat Pump) là công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực cung cấp nước nóng. Sản phẩm Heat Pump MIDEA là sự hợp tác chuyển giao công nghệ giữa tập đoàn MIDEA và tập đoàn General Electric. Làm nước nóng theo công nghệ bơm nhiệt giúp chúng ta tiết kiệm tối đa 80% điện năng so với khi sử dụng các bình sợi đốt bằng điện. Đặc biệt khi sử dụng Bình nước nóng công nghệ bơm nhiệt các bạn có thể tắm bằng bồn rất thoải mái và an toàn trong khi các bình đun bằng điện chỉ đủ để các bạn tắm bằng vòi hoa sen!
Là công nghệ mới hấp thu nhiệt năng (Q) từ môi trường với dải nhiệt hấp thu từ -7 độ C----> 43 độ C. Trong những ngày giá rét không có ánh nắng mặt trời hệ thống năng lượng mặt trời không phát huy được hiệu quả thì bình nước nóng công nghệ bơm nhiệt vẫn hoạt động tốt. Đây là một ưu điểm rất lớn của công nghệ này so với hệ thống năng lượng mặt trời!
Sản phẩm bình nước nóng công nghệ bơm nhiệt rất phù hợp với: Chung cư, Biệt thư, khách sạn, bệnh viện, trường học, các trung tâm thương mại, bể bơi .........
Các thông số kỹ thuật, nguyên lý hoạt động, các tính toán liên quan đến việc tiết kiệm năng lượng các bạn có thể xem tài liệu về sản phẩm phía dưới.
Khi cần tư vấn thông tin về sản phẩm hãy liên hệ 0914309638 ( gặp Linh công ty cổ phần Bluetech).
Rất vui khi được hợp tác với quý vị!
lớn

Tin giao thương cùng mục: Hoạt động khác

Tin giao thương cùng mục khác