Bạn đang xem: Giao thương » Hoạt động khác » Cách sửa điều hòa không làm lạnh
  • Giá bán: Giá thương lượng
  • Ngày đăng: 01:58 | 14/11/2013    
    Lượt xem: 1096

Nội dung

Thời tiết nóng bức, điều hòa nhiệt độ nhà bạn hoạt động nhiều nên thường xảy ra sự cố, đặc biết là hiện tượng điều hòa không lạnh. Sau đây Suadieuhoa247.com xin hướng dẫn bạn cách sửa điều hòa không làm lạnh ngay tại nhà như sau : 
Bước 1 – Chuẩn bị
Đầu tiên, gỡ tấm lưới lọc bụi ở phía trước máy điều hòa của bạn ra. Cần chuẩn bị một con dao và tuốc nơ vít trong trường hợp tấm lưới được gắn bằng ốc vít. Trước khi tháo máy, hãy chắc chắn rằng bạn đã ngắt nguồn điện, sau đó đặt máy lên một mặt phẳng chắc chắn.
Bước 2 – Làm sạch bộ lọc
Bộ lọc của máy điều hòa nhiệt độ mà đặc biệt là bộ lọc của các máy điều hòa kiểu cửa sổ là bộ phận rất dễ bị bám bẩn, vì vậy cần phải vệ sinh thường xuyên (2-3 tuần/lần).
Bước 3 – Rửa sạch bụi bẩn
Chuẩn bị một hỗn hợp gồm nước ấm pha xà bông và thuốc tẩy. Sau đó, rửa sạch bộ lọc và tấm phên bằng hỗn hợp này để loại bỏ các chất bẩn. Khả năng làm mát của máy điều hòa sẽ giảm đi trong trường hợp bộ lọc bị tắc. Sau khi rửa, cần để khô hai bộ phận này trước khi lắp lại vào máy.
Bước 4 – Hút bụi
Bạn cần sử dụng một máy hút bụi có gắn bàn chải gắn để loại bỏ các bụi bẩn nhằm làm sạch cuộn dây làm mát, cuộn dây ngưng tụ, cánh quạt và các bộ phận bên trong khác của máy điều hòa. Hãy thực hiện công việc này một cách cẩn thận và kỹ lưỡng.
Bước 5 – Kiểm tra các bộ phận bị cong
Hãy kiểm tra các lá tản nhiệt xem chúng có bị cong hay không. Nếu có, bạn cần mua một chiếc lược chuyên dụng trong các trung tâm thiết bị và sử dụng nó để làm thẳng các lá tản nhiệt. Thực hiện tương tự với các bộ phận bị cong khác.
Bước 6 – Lắp đặt lại máy
Sau khi hoàn thành việc làm sạch các bộ phận, hãy lắp đặt lại cái bộ phận đã bị tháo rời và cắm điện để sử dụng máy.
Nếu bạn đã làm tất cả các bước sua dieu hoa trên mà chiếc máy điều hòa của bạn vẫn không sử dụng được ,bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn sửa điều hòa tốt nhất.

Tin giao thương cùng mục: Hoạt động khác

Tin giao thương cùng mục khác